Anh Hùng Làm Thêm Quỷ Vương-Mở Đầu

0 Comments

Tác giả: Becca

Thể loại: Hài, Hành Động, Viễn Tưởng, Hư Cấu, Lightnovel, Truyện Dài

Danh Sách Chương

Một đại sảnh rộng lớn với thiết kế cực kỳ xa hoa sang trọng. Nó lớn và lộng lẫy hơn bất cứ căn phòng ngai vàng nào của các vị vua loài người. Bởi vì nơi đây là phòng ngai vàng của Demon King, quỷ vương cai trị quỷ giới. Trong căn phòng rộng lớn, hàng trăn con quái vật đang quỳ với vẻ cực kỳ căng thẳng. Ngày hôm nay như thường lệ chúa tể của bọn họ Demon King triệu tập tất cả các tướng lãnh cấp S trở lên. Mỗi con quỷ ở đây đều thuộc cấp S trở lên và đều sở hữu sức mạnh chỉ có trong các câu chuyện huyền thoại. Tất cả đều quy phục một vị vua duy nhất, một kẻ có sức mạnh vượt trội, một kẻ sẽ lãnh đạo những con quỷ mạnh mẽ này tiêu diệt nhân loại. Và vị vua này ngày hôm nay đang ngồi trên ngai vàng của vua quỷ, Kaar vĩ đại, kẻ được mệnh danh là quỷ vương mạnh nhất mọi thời đại. Kẻ mà sức mạnh vượt qua tất cả các Demon King khác trong quá khứ. Với sức mạnh đó, không chỉ những con quỷ ở đây mà tất cả quỷ giới đều tin rằng Kaar sẽ phá vỡ lời nguyền “anh hùng luôn chiến thắng quỷ vương”. Một  giọng nói to vang lên cả đại điện: “Hỡi các tướng lĩnh quỷ giới, hãy cuối đầu trước Kaar, vị chúa tể và người trị vì của các người.” Giọng nói đầy sức mạnh vang lên từ một con quỷ với cái dầu chim và cặp mắt vàng. Hắn là Aurel, kẻ được biết đến như một trong những con quỷ mạnh nhất, một trong những ứng cử viên cho ngôi quỷ vương, nhưng hắn đã thất bại trước vị chúa tể hiện nay, và thề sẽ trung thành với ngài cho đến chết. Aurel, liếc nhìn lên ngai, nơi mà vị chúa tể đang ngồi. Bệ hạ vẫn như vậy, không bất cứ một con quỷ nào biết ngài đang nghĩ gì. Quyết đoán, ác độc, tàn nhẫn, lạnh lùng, độc tài, kiêu ngạo, nhưng đầy tham vọng… (đối với quỷ giới thì đây là lời khen đấy nhé). Hắn cảm thấy mình thật may mắn vì được phục vụ dưới trướng vị chúa tể vĩ đại như vậy. Mỗi động thái của ngài thật ngão nghễ và uy phong làm sao. Thậm chí cả động tác phất tay lười biếng đó cũng đầy uy lực hủy diệt. Hắn nghe âm thanh hừ lạnh lùng phát ra từ ngài. Chắc trong điện chỉ một mình hắn nghe thấy. Thôi không xong! Ngài đang không vui. Lúc này hắn cảm thấy sợ hãi. Hắn muốn dùng phép thần giao cách cảm để thông báo cho các con quỷ khác về tâm tình của ngài lúc này. Nhưng không thể dùng phép trước mặt Quỷ vương, đó là điều đại bất kính. Hắn thà tự sát còn hơn bất kính với ngài.

Chiếc ngai đen tuyền được đúc từ một loại kim loại huyền bí, do chính bản than ma vương tìm về. Nó có trang trí hoàn toàn phù hợp với kẻ trị vì, những hình điêu khắc kỳ dị, và những chiếc gai nhọn. Nó làm cho linh hồn người nhìn vào gào thét và đồng thời bị cuốn hút bởi vẻ đẹp chết chóc của nó. Hắn nhớ lại lần đầu khi Ngài nhìn thấy chiếc ngai Quỷ vương bao đời vẫn ngồi, Ngài chỉ nói một tiếng: “Đổi đi”. Rồi Ngài thay nó bằng một cái Ngai khung khiếp như vậy đó. Chỉ có chiếc Ngai hiện tại mới xứng với Ngài, đúng là như vậy. Ngồi trên đó là Quỷ Vương, người mặc một bộ áo giáp đen tuyền, nhưng mắt trái Ngài là một con ngươi đỏ rực như máu, nó như muốn nguyền rủa bất cứ kẻ ào nhìn vào, còn mắt trái là một cái hốc trống rỗng đen tối còn hơn là vực thẩm địa ngục . Aurel chợt tê cứng, vẫn như cũ, vị chúa tể của hắn vẫn khiến hắn run rẩy bởi sức mạnh áp đảo.

‘Chậc, mọi chuyện sao lại thành như vậy chứ?’ Tôi nghĩ trong khi ngồi trên chiếc ghế tệ hại do chính bản thân mình làm. Cái ngai cũ hãi quá nên tôi mới phá, đành lấy cái ghế tội làm thay tạm vào. Tôi không muốn ngồi trên xương của 18 vị Anh Hùng nhân giới đâu. Nên dù cái ghế này có xiêu vẹo thì cũng khá hơn phải ngồi ở trên đống xương người chết suốt ngày. Không được, tối tôi sẽ gặp ác mộng mất. Nhìn mấy con quỷ đang cúi rập người về phía tôi, tôi cảm thấy ớn lạnh. Phải rồi, cần đính chính một chút nhé. Tôi là con người 100%, không lai tạp. Và còn một điều mà tôi cần phải thú nhận chỉ với người đọc là tôi là ANH HÙNG. Anh hùng, hay còn gọi là Hero. Vâng bạn không nghe lầm đâu, tôi cũng không chém. Một sự thật nữa mà tôi cần thêm vào ở đây là tôi không mạnh bằng bất cứ con quỷ nào ở trong điện này. Thậm chí nếu mỗi tên trong chúng thở một hơi cũng khiến thanh máu (HP) của tôi trở về con số âm. À thì có nhiều con có Ki (nội công) khá mạnh, một số còn có thể thở ra lửa địa ngục và thậm chí cả hơi độc nữa. Tóm tắt là tôi rất muốn bỏ chạy, nhưng không thể, không thể để chúng biết tôi yếu, không được để chúng biết tôi là con người, lại càng không thể để chúng biết tôi là Anh Hùng. Nếu không 108 cách giết Anh Hùng do chính tôi Quỷ vương biên soạn sẽ được áp dụng trên bản thân. Tại sao tôi lại ngồi đây à. Phải rồi, định mệnh thật trớ trêu. (Lời nói của hệ thống: ಠ_ಠ Không phải trớ trêu như nó nói đâu. Tại nó mù chữ thôi. Đọc mấy chap sau rồi sẽ hiểu)Tìm kiếmTìm kiếm

Recent Posts

Recent Comments

  1. Mặt Trời Trong Giông Bão – Góc Nhỏ Nhỏ trong Mặt Trời Trong Giông Bão-Chương 1
  2. A WordPress Commenter trong Mặt 
Thẻ:, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *