Creepy Careers – Nghề Nghiệp Ghê Rợn

0 Comments

Thể Loại: Kinh Dị, Ma Quái, Giết Người, Bí Ẩn, Tâm Linh…

Tác Giả: Góc Nhỏ Nhỏ

Loạt truyện ngắn về những chuyện ghê rợn về những nghề nghiệp trong xã hội. Hãy cùng theo dõi những người đang làm công việc của họ và chuyện xảy đến với họ. Có thể là ngẫu nhiên, tình cờ họ ‘chạm’ tới những chuyện ghê rợn của lớp nghề của mình hay là do trong môi trường làm việc của họ có gì đó ‘bất thường’ hoặc giả họ chọn ‘nghề’ và tự rước lấy ‘nghiệp’ cho bản thân mình.

Bạn chọn cho mình một nghề và mọi thứ đều có thể xảy ra.

Danh Sách Chương:

(Còn Nữa)

Lời Tác Giả:

Series truyện mới. Tôi có dự định về series này lâu rồi. Từ hồi viết ‘Nghề Bưng Phở’ kìa. Thì đi học rồi tới đại học xong là đến đi làm thôi. Đều có các series từ trường học đến đại học và giờ là đến việc làm.

Hơi khó để viết về các nghề này. Vì nhiều nghề tôi không biết gì nhiều về các nghề đó. Nhưng cố gắng thôi. Dĩ nhiên là sẽ không cặn kẽ như các bạn làm nghề nghiệp đó. Nên có chỗ nào chưa đúng thì nhớ góp ý nhé.

Series này thì dành cho ‘người lớn’ rồi. Tôi cố gắng bỏ vào cái nét ‘đời’ của các nghề nghiệp hay các nhân vật. Còn phải mô tả và giới thiệu về nghề đó trước trong dẫn chuyện nên các chuyện hơi dài dòng lúc đầu, và trông cũng có vẻ hơi lan man nữa, rồi các câu chuyện có nhiều chi tiết ‘không cần thiết’ với chuyện ma kinh dị thôi. Nhưng thật ra mấy cái rườm rà là cần thiết, không còn cách nào khác. Nếu giới thiệu chớp nhoáng quá thì không thật. Cũng không ai đọc mà nhập tâm được. Hay tính cách và cốt truyện của nhân vật ảnh hưởng rất nhiều. Có người quá lười biếng với việc của mình, có người lại quá tận tâm… Đại khái vậy. Tôi đều muốn xây dựng hết những khía cạnh đó vào câu chuyện.

Mong các bạn đón theo dõi và giới thiệu với nhiều người đọc hơn.

Thẻ:, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *