Lời Tác Giả (1)

2 Comments

Chào các bạn. Cám hơn các bạn đã đọc các tác phẩm trên blog. Dạo này blog có vấn đề là lượng view rất ít. Phải nói là quá ít luôn. Coi mà rầu (╥_╥)

Nên hy vọng các bạn đón xem và giới thiệu cho các bạn khác để blog của mình có thêm bạn đọc. Mình sẽ cố gắng sáng tác các truyện mới 1 cách đều đặn. Nếu có số lượng bạn đọc đông đảo thì sẽ tiếp thêm động lực để mình sáng tác và đầu tư nhiều hơn cho blog nhỏ này.

Về các truyện đang ra thì sẽ tiếp tục ra. Mình thích viết các truyện ngắn hơn vì có nhiều ý tưởng với rất ngắn gọn cho các bạn dễ xem. Mình thích xem các phim ngắn súc tích hơn là phim truyền hình. Bản thân mình rất thích xem các truyện ngắn kinh dị. Từ hồi nhỏ đã thích nghe chuyện ma do người khác kể lại. Nhiều khi chỉ là các mẫu chuyện nhỏ thôi, chứ thấy rất thích và rất sợ. Nên mình muốn chú tâm viết các truyện ngắn hơn là chuyện dài.

Sẽ tiếp tục đổi mới, các truyện ngắn dài kỳ sẽ tiếp tục. Còn 1 số series mới dự kiến sắp ra. Toàn truyện tự sáng tác, cũng không có ai giúp edit nên lắm lỗi. Mong các bạn thông cảm nhé.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian viếng thăm blog. Nhớ giới thiệu giúp blog nhé.

2 Replies to “Lời Tác Giả (1)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *