Untold Urban Legends: Eldorado – Argentina

0 Comments

Children Have An Active Imagination

Có 1 cô sinh viên hâm hở nhận việc làm trong hè. Cô sẽ trông 3 đứa trẻ trong mùa hè. Cha mẹ chúng đều là nhà khoa học cùng làm việc trong 1 phòng nghiên cứu và họ phải bay sang nước ngoài dự hội thảo để giới thiệu về công trình nghiên cứu của mình. Họ vốn dự tính là đi nghỉ hè cùng các con nhưng giờ vì công việc mà đành đi xa. Ba đứa trẻ thì làm ầm lên vì bố mẹ chúng đã hứa. Họ cũng gặp rắc rối vì tìm nơi gửi lũ trẻ này trong kỳ hè. Vì đi quá đột xuất nên hụt mất dịp đăng ký các lớp học mùa hè hay các trường có khóa hè cho lũ trẻ. Cần phải có ai đó trông chúng suốt ngày. Mấy gia đình thân thích của họ thì đều lắc đầu vì họ rất bận trông nom con cái họ. Có người giới thiệu nên họ thuê cô gái này để giữ tụi nhỏ. Bao ăn ở và tiền công hậu hỹ, dĩ nhiên kèm với 1 chuyến du lịch hè. Họ cũng mong con mình trong dịp hè có chuyến du lịch để học hỏi và khám phá hơn là ngồi ở nhà và chơi game suốt ngày.

Cô gái ban đầu tỏ ra xông xáo và hào hứng nhận việc. Cô rất cần tiền để trang trả cho việc học học kỳ sau và cho ước mơ làm diễn viên của mình sau này. Với lại có 1 kỳ nghỉ được đài thọ cả tiền vé máy bay và có hẳn 1 căn nhà nghỉ thì còn gì bằng. Cô nhận ngay công việc vì nghĩ cũng dễ xoay sở thôi, chỉ chăm sóc 3 đứa trẻ.

Chứ đến nơi thì cô thấy không như mình tưởng. Đó là 1 thành phố thưa dân, nhà nghỉ ở hẳn trong rừng sâu, phải lái xe cả tiếng mới tới thị trấn. Chủ yếu những người tới đây để có 1 kỳ nghỉ cạnh thiên nhiên. Khu rừng bạt ngàn và dòng thác. Các khu du lịch sinh thái. Đó là loại nhà nghỉ cũ kỹ với gác xếp và tầng hầm. Cô phải mất cả ngày để dọn dẹp, và còn phải chuẩn bị bữa ăn. Còn lũ trẻ thì bướng bĩnh và không nghe lời chút nào. Cô phát hiện ra là bọn trẻ này rất hư và quen thói của mấy đứa trẻ nhà giàu ngỗ ngược. Có vẻ như bố mẹ chúng thường xuyên vắng nhà và giao chúng cho ai đó chăm sóc, và họ chỉ đơn giản là mua  cho chúng bất cứ thứ gì chúng muốn. Chúng còn làm loạn lên vì bố mẹ thất hứa và không thích cô giữ trẻ. Chúng muốn ra ngoài chơi. Cô bắt đầu la mắng chúng. Khi chúng ném đồ và la hét cô thì cô cũng không ngại mà ném lại và còn dùng cả dao nỉa để hâm dọa chúng. Cô thậm chí nhốt chúng vào tầng hầm, bắt chúng làm bài tập hè và đề ra những hình phạt để dọa bọn trẻ cho bõ ghét.

Cô đa phần dành thời gian của mình để gọi điện thoại cho bạn bè mà ca thán về kỳ hè tệ hại này cùng lũ trẻ phiền phức. Bọn họ nói đùa với nhau trên điện thoại về mấy trò dọa nạt của cô và cô hay phá lên cười rất to. Nếu không gọi điện thoại chuyện trò thì cô sẽ coi tivi suốt. Cô coi hết những bộ phim này đến bộ phim khác và dọa lũ trẻ bằng mấy phim kinh dị. Lũ trẻ đã sợ khiếp vía và vâng lời hơn khiến cô càng dọa chúng sợ nhiều hơn nữa. Nếu chúng đòi ra ngoài cô sẽ cho chúng xe các phim về quái vật và nói ở đây khắp nơi đầy quái vật.

Gần hết kỳ hè và lũ trẻ bắt đầu trở nên kỳ lạ. Chúng ở ru ru trong tầng hầm mà không lên phòng. Thi thoảng chúng xuất hiện và đi lững thững trong nhà. Nhất là buổi tối. Chúng còn cào rách sofa và làm vỡ kính cửa, cái xe đồ chơi bị đập nát. Chúng ăn uống thất thường và lấy đồ ăn xuống tầng hầm. Chúng không hay nói cười và cô nghe chúng hay nói thầm. Ban đầu cô chẳng để ý lắm đâu chỉ la bọn trẻ. Càng khiến chúng rút vào tầng hầm và không ra ngoài. Chúng im lặng thì càng tốt khỏi làm phiền cô. Nhưng bố mẹ chúng có vẻ là xong việc rồi và bắt đầu gọi điện thoại thường xuyên và muốn nói chuyện với chúng. Cô chống chế rằng chúng đang ngủ hay họ sắp đi ra ngoài chơi. Ban đầu bố mẹ chúng có vẻ hài lòng nhưng họ bắt đầu muốn nói chuyện với chúng và nói có lẽ họ sẽ xong việc sớm và đi đón chúng.

Lúc này cô giữ trẻ phát hoảng lên. Cô vội chạy xuống tầng hầm gõ cửa. Chúng không trả lời nên cô mở cửa ra để đi vào thì thấy chúng núp trong tủ cả. Cô nhìn xuống đất thấy đó là 1 số cuốn sách cũ về ma thuật. Dưới đất còn có nến và những vòng tròn ma thuật cùng các k1y tự nghệch ngoặt. Còn có hình vẽ của 1 con quái vật cực kỳ khủng khiếp bằng than đen. Cô chẳng để ý nhiều cho lắm nên dọn dẹp và la bọn trẻ dặn khi nào bố mẹ chúng gọi tới thì phải trả lời đàng hoàng nói là kỳ nghĩ thật tuyệt vời.

Chúng vẫn trốn biệt trong tầng hầm ngày hôm đó. Tối đó cô ngủ không yên, cô nghe tiếng chân. Ban đầu thì cô tưởng  là lũ trẻ chứ cô nghe kỹ thì thấy tiếng chân rất nặng nề, không giống tiếng chân của trẻ con. Cô đi khắp hành lang nhưng cũng không thấy ai. Cô rửa mặt thì thoáng chốc cô thấy bóng quái vật ở sau mình. Cô chạy nhào ra ngoài. Cô bắt đầu nghĩ phải chăng những tiếng động và đồ đạc bị phá hư là do con quái vật ở trong nhà. Cô nhớ tới mấy cuốn sách ma thuật và nghi thức mà bọn trẻ chơi trong tầng hầm, biết đâu chúng vô tình triệu hồi 1 con quái vật. Cô từng nghe về các nghi thức ma thuật cổ xưa để gọi quái vật lên. Cô hoảng hốt và chạy xuống tầng hầm. Cô nghe tiếng chân nặng nề của 1 thứ quái vật cùng tiếng thở phì pho của nó, móng của nó cào vào tường cà chạy xuống. Cô hét lên bỏ chạy thật nhanh vì nghĩ nó đang đuổi theo cô.

Cô không kịp chạy ra cửa nên chạy đại xuống tầng hầm. Và cô nghĩ do cái bọn trẻ đáng ghét đó gây ra, cái nghi thức của bọn chúng. Trong các bộ phim thì chỉ cần trốn, tự bảo vệ bản thân và đốt cháy ba cái vật ma thuật thì có thể giết được con quái vật rồi. Cô chụp đại 1 con dao và chạy vào tầng hầm và chốt cửa lại. Cô chạy xuống và dùng bậc lửa đốt nến rồi đốt ngay mấy quyển sách đó ngay lập tức. Cô thấy bọn trẻ vẫn trốn đâu đó trong tầng hầm. Cô tức giận và gào lên lôi chúng ra. Cô nghe tiếng chúng hét la dữ tợn vào cô. Chúng hét la thảm thiết. Cô nghe tiếng con quái vật rống lên, tiếng nó văng vẳng trong nhà. Cô khiếp sợ và quăng hết những thứ trong tầng hầm vào đống lửa, rồi nhất quyết lôi bọn trẻ ra để hỏi chúng đã làm gì. Cô lôi được chúng ra thì lửa đã cháy lan ra cả tầng hầm. Lúc này cô cố mở cửa để chạy thoát. Và dĩ nhiên không có thời gian cứu lũ trẻ. Cô thấy mình bị phỏng nhưng cố chạy kêu cứu. Cô chạy được ra đường và chặn 1 chiếc xe chạy ngang qua. Người lái xe la hét khủng khiếp rồi tính đâm xe vào cô. May mà chiếc xe sượt qua cô rồi đâm vào góc cây. Cô la hét và chạy tới kêu cứu. Hai người trong xe hét la khủng khiếp khi thấy cô. Bọn họ đều la lên quái vật. Cô cố lôi họ ra khỏi xe để kêu cứu. Bọn họ chạy ra khỏi xe và bỏ chạy. Cô tính dùng chiếc xe để chạy đi nhưng nó không thể khởi động. Cô tức giận chạy trên đường. Trời tối và cô bị lạc. Con đường đó chạy thẳng vào rừng. Chẳng biết cô chạy bao lâu nhưng tới dòng thác và ở đó cô thấy con quái vật vẫn đuổi theo mình nó có bộ dạng khủng khiếp cô cùng. Và thế là cô cứ bỏ chạy rồi lâu lâu cô chặn 1 chiếc xe trên đường hay mon men tới những căn nhà trong khu vực. Nhưng bọn họ đều hét lên quái vật.

—-

Cảnh sát và gia đình mấy đứa trẻ bàn hoàng vì vụ cháy đã cướp mất sinh mạng của 3 đứa trẻ trong kỳ nghỉ. Họ tìm được thi thể của 3 đứa trẻ trong nhà, tuy nhiên không tìm được thi thể của cô giữ trẻ. Bố mẹ chúng đã khóc rất nhiều. Trong đám cháy họ cũng tìm được nhiều vật dụng của bọn trẻ. Trong 1 cái tập da còn sót lại họ thấy có nhiều bức vẽ. Có lẽ là bọn trẻ làm bài tập vẽ về kỳ nghĩ hè của em. Bức nào cũng là lũ trẻ và 1 con quái vật khủng khiếp. Dường như chúng càng vẽ càng vẽ ra con quái vật khủng khiếp hơn. Ban đầu nó có bộ dạng 1 cô gái với tóc dài nhưng cái miệng toát ra rồi đến những cái móng nhọn và răng nanh, rồi đến khi con quái vật to lớn dần người đầy gai nhọn và tay chân vặt vẹo cùng con mắt trợn ra, miệng con quái vật chia tách ra. Họ cũng tìm được vài trang bài tập làm văn, có đứa viết rằng cô giữ trẻ như 1 con quái vật với bọn chúng vậy, và chúng quyết định sẽ trốn cô ta ở trong tầng hầm, chúng cũng tìm được nhiều cuốn sách cũ và sẽ đọc chúng để cô ta thấy chúng chịu đọc sách, nhưng chúng chả hiểu mấy từ trong sách và sách viết về cái gì nên chúng vẽ mấy hình vẽ trong sách. Họ cho rằng chúng vẽ cô giữ trẻ của chúng, hẳn là cô ta ngược đãi và bạo hành chúng trong kỳ nghỉ. Chẳng khó để xác minh khi nhiều người bạn của cô ta nói cô ta đã kể với họ. Cảnh sát kết luận là cô ta đã đốt căn nhà và giết lũ trẻ, đó là 1 vụ mưu sát. Họ tiếp tục truy nã cô ta. Nhưng họ khá bận vì điện thoại cứ gọi đến nhiều người dân báo rằng thấy 1 con quái vật trong rừng. Ban đầu cảnh sát không tin nhưng có lần 1 chiếc xe cảnh sát đi tuần và thấy 1 con quái vật chạy tới chiếc xe và tấn công họ. Đó là chuyện quái vật trong vùng, nhưng dân trong vùng giữ kín vì sợ dọa du khách và thi thoảng con quái vật mới xuất hiện. Và họ bắt đầu tổ chức các nhóm đi săn quái vật nên không lo là không giết được nó.

Thẻ:, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *