Anh Hùng Làm Thêm Quỷ Vương-Chương 1

0 Comments

Tôi Là Anh Hùng

[Chúc mừng bạn hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng, bạn đã đủ điều kiện để trở thành ANH HÙNG.] Lời nói phát ra từ một cái con đen đen tự nhận mình là hệ thống điều khiển và tạo ra thế giới này. Thôi, tôi sẽ tạm lờ đi mấy tình tiết phụ này, và nên tập trung vào chi tiết chính. Yây. Cuối ùng tôi cũng làm được, tôi đã trở thành anh hùng. Tuyệt vời. Ước mơ đã thành hiện thực rồi. Sau khi la hét như thằng điên, à không, một người cực kỳ hạnh phúc. Tôi mỉn cười, mọi nỗi đau từ vết thương như tan biến. Rồi đây tôi sẽ bước trên con đường của một anh hùng. Tôi sẽ tạo nên câu chuyện huyển thoại cho mình. Tôi sẽ làm một anh hùng để cứu lấy thế giới này và không biết mấy vương quốc có chế độ đãi ngộ Anh hùng thế nào, nhưng mà tiền vàng, à không tương lai sao mà tươi sáng quá đi, tôi thấy chói rồi.… À mà hình như tôi quên cái gì đó. Tôi quay đầu lại nhìn cái con đen đen đó. Nãy giờ nó đang bay lơ lửng trông có vẻ vô lo, chắc nó đang quan sát mình. Mà thôi kệ vô vấn đề chính. Tôi nói: “Vậy là tôi đã thành anh hùng.” Nó đáp: “Vâng. Bạn đã đủ điều kiện để đạt được danh hiệu ANH HÙNG. Bạn có thể mở bảng rạng thái để xem.” Cái thái độ này của nó làm tôi có linh cảm không lành. Để kiểm tra thử.

KYRIE ARGYRIS ATULYA RIGAS

Level: 5   Race: Human

Class: HERO

HP: 31/31

MP: 0/0

SP: 54/54

Job: Đạo tặc lv 2, Đầu bếp lv 1, Nông dân lv 1, nghệ sĩ đường phố lv1…

Skills: dao gâm, mặc cả mua bán, nấu nướng, định hướng, đào tẩu, dò tìm, phá bẫy, nhanh nhẹn, diễn tạp kỹ, phân biệt dược thảo, sinh tồn…

Đếm sơ qua thì vẫn bình thường, không có gì mất đi và cũng không có gì tăng thêm. ngoại trừ danh hiêu HERO. Mà khoan bình thường như vậy mới không ổn. Chẳng phải thường thì  sau khi đạt danh hiệu ANh Hùng, sẽ có thêm nhiều Skills và vũ khí hoặc là tăng level mới đúng chứ. Tôi nhìn con đen đen đó. Rồi cố nở nụ cười và nói: “Phải chăng Ngài có quên đưa cho tôi gì không?”

 Sau một hồi im lặng, cái con đen đen ấy nói một hơi lien tục: “Do việc hệ thống đã nhận thấy việc kém hiệu quả, sai sót và bất cập kèm theo trong những phiên bản trước. Kể từ Anh Hùng thứ 89 trở đi sẽ không có tính năng hỗ trợ, điểm thưởng, vật phẩm kèm theo khi đạt được chức vụ Anh Hùng. Sau cuộc chiến giữa Quỷ Vương và Anh Hùng trước đây, những kỹ năng, sát chiêu và vật phẩm mà hệ thống phụ trợ cho phe loài người và anh hùng đã khiến cho thế giới bất ổn định và xảy ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, nên từ giờ để đảm bảo tính công bằng và khiến cuộc chiến thêm phần thú vị thì những phần phụ trợ sẽ bị bõ.”

Mặt tôi lúc này khá là bơ mà miệng tôi thì không thể khép lại. Tôi bị sốc toàn tập. Tôi cố thềo thào: “Thánh kiếm, Thần thương, áo giáp, thú cưỡi, dịch chuyển tức thời, tiên tri, hỏa cầu, mưa băng, đấm phát chết, bá khí, tái sinh, ma pháp… ma pháp… ma pháp…” Lúc này thì một chút cũng được: “Một chút ma pháp vậy.”

“Không.” Con đen đen ấy nói.

Đừng trả lời nhanh vậy chứ, thử hạ giá xem: “Vũ kh..”

“Không.” Vẫn lời đau lòng đó.Tôi còn chưa kịp nói hết. Hết cách rồi sao, tôi suy nghĩ khi ngẩng mặt nhìn trời.

Thẻ:, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *