Cập Nhật Tình Hình Sáng Tác

0 Comments

Chào các bạn, cả các bạn cũ thường đón theo dõi blog này và các bạn mới biết về blog. Mình là Góc Nhỏ Nhỏ. Mình là tác giả của những chuyện đang đăng trên blog. Sáng tác rất cực nên mong các bạn đón theo dõi, ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè mình để blog có nhiều bạn đọc hơn.

Hiện mình thấy có nhiều bạn làm audio các truyện của mình. Chỉ có 1 bạn xin phép và ghi rõ nguồn là Taca Channel còn lại thì không. Nên mong các bạn có làm audio hay lấy truyện đăng ở đâu khác thì ghi rõ nguồn giúp.

Sắp đăng các series truyện mới. Các series truyện đang sáng tác sẽ tiếp tục. Series truyện Halloween năm nay sáng tác không kịp dự kiến. Nhưng mình thích chùm truyện ‘Hãy Chọn Quái Vật Của Bạn’, nên sẽ sáng tác tiếp tục.

Đang sáng tác nhiều quá nên hơi căng. Chẳng phát triển nổi mấy mảng khác trong blog. Hy vọng có Góc Âm Nhạc trong thời gian sắp tới. Còn mấy thể loại khác thì muốn lắm mà không đủ thời gian để sáng tác. Nên tập trung vào các truyện ngắn thôi. Truyện dài để sau vậy. Dạo này các truyện ngắn can go hơn, độ dài dài hơn trước, và cũng có nhiều nhân vật trong đó hơn nên sáng tác hơi bị lâu hơn 1 chút.

Sẽ tiếp tục đăng bài thường xuyên. Còn trình bày thì mình đã rất cố gắng rồi, nếu có 1 chút lỗi thì các bạn xem đừng hà khắc nhé. Có 1 mình mình làm hết thôi. Dạo này toàn nằm mà đánh máy, chứ không ngồi nổi do đau lưng.

Hai series học đường đang tiếp tục. Đây là 2 series ăn khách và thu hút nhất hiện nay. Mong các bạn đừng bỏ qua. Mình cũng sẽ tập trung cho 2 series này.

Horror Menu Thực Đơn Kinh Dị, gần đây truyện này được chú ý. Có Taca Channel đọc trên youtube. Các bạn ủng hộ nhé https://www.youtube.com/watch?v=3vJJSJUjzEA

Nhân Gian Này Không Thiếu Dị Kinh. Nhiều cảm hứng để sáng tác. Vòng vòng trong sử Việt nhiều tư liệu lắm. Thể loại Dã Sử thôi nên mong các bạn đừng khắc khe. Các nhân vật, địa danh hay quan, vua chúa, công chúa, phò mã gì đều bám sát theo lịch sử. Họ xuất hiện với vai trò như là cameo cho câu chuyện vậy thôi. Câu chuyện không có liên quan trực tiếp đến họ chỉ gián tiếp thôi. Tớ ngại đưa vào vì sợ sai với lịch sử hay bị nói là bôi bác hay xuyên tạc.

Tớ vẫn theo dõi lượng view. Nếu bộ nào ít view thì tớ đành gác lại. Bộ nào nhiều view hay có bạn gửi phản hồi là mong theo dõi tiếp thì tớ sẽ chú trọng vào đó. Nếu bạn nào thích 1 bộ trong blog và mong muốn đón xem tiếp thì giới thiệu cho nhiều người đọc.

Hy vọng các bạn có những giờ phút thoải mái và thư giãn trên blog. Cám ơn các bạn đã theo dõi và đón xem.

Thân ái,

Góc Nhỏ Nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *