Anh Hùng Làm Thêm Quỷ Vương-Chương 11

0 Comments

Thử thách Anh Hùng 7- Q&A

Q1: Bạn biết trong một hang động có một thanh thần kiếm rất mạnh. Bạn vào trong đó để lấy, nhưng thanh thần kiếm được canh giữ bởi Hỏa Miêu, bạn bị đánh bại và phải chạy khỏi đó? A. Tôi rất mạnh và không hề bỏ chạy nên điều đó sẽ không xảy ra. B. Tôi sẽ luyện level và sẽ trở lại đó khi đã đủ mạnh. C. Khác

A1: C. Khác. Tôi sẽ bỏ qua, tại sao lại đi giết một con mèo vô tội để lấy đồ của nó chứ. Có khác gì hành vi giết người cướp của chứ. PS: tôi yêu động vật, tôi cũng đã từng có một con mèo. À mà nếu được tôi muốn nuôi con mèo đó hơn là lấy thanh kiếm. Vả lại việc buôn bán vũ khí mà không có giấy phép là bị cấm, sẽ khó mà tìm được người mua dù ở chợ đen vả lại bạn phải đóng thuế nữa. (Hệ thống: (ಠ益ಠ)kiếm không phải để bán mà là để dùng chứ.)

Q2: Nàng công chúa xinh đẹp của Vương Quốc đang bị nguyền rủa bởi chú thuật của Quỷ. Hằng đêm cô phải đi hút máu trẻ em nếu không mặt sẽ già nua. Bạn sẽ: A. Dùng băng tạm phong ấn công chúa, sau đó đi đến phương Bắc tìm thuốc giải. B. Dùng băng tạm phong ấn công chúa, sau đó diệt Quỷ vương, Quỷ vương chết thì mọi điều xấu sẽ tiêu tan. C. Khác

A2: C. Khác. Giết công chúa ((+_+)).Tôi không biết dùng ma thuật. Hơn nữa đi hút máu trẻ em là tội ác. Gương mặt già nua chứ không hề ảnh hưởng tới sức khỏe hay sức lao động, không nên dùng đó là lý do. Không nên nhân nhượng chỉ bởi vì cô ta là công chúa.

Q3: Bạn đang kẹt trong một mê cung. Bẫy khiến bạn mất hết phép thuật. Trước mặt bạn là một con Hydra lv 56, sau lưng bạn là một con sư tử bạc có cánh lv 69. Bạn sẽ: A. Tấn công Hydra, level của nó thấp hơn, không thể sử dụng phép bay nên khó tấn công sư tử có cánh. B. Tấn công sư tử, sư tử không có lớp da dày như Hydra, nếu lợi dụng địa hình chật chội của mê cung, tiếp cận tấn công sư tử khả thi hơn. C. Khác

A3: C. Khác. Giả chết. Tôi không biết 2 con đó là gì, nhưng nghe có vẻ rất lợi hại. Nhưng nếu xem chúng là động vật thì bản chất chúng có vẻ hiểu được. Trong trường hợp này giả chết là tốt nhất. Khi 2 con thú thấy một con mồi trước mắt chúng sẽ nảy sinh xung đột lợi ích. Đợi cho chúng đánh nhau, tôi sẽ lợi dụng thời cơ và trốn thoát.

Q4: Một đám orge chiếm một ngôi làng. Chúng bắt dân làng làm con tin, nên bạn khó ra tay tiêu diệt chúng. Bạn sẽ: A. Giả vờ chấp nhận bất cứ lời đề nghị nào, đợi cơ hội cứu con tin và giết lũ Orge. B. Xông vào làng mặc kệ con tin, giết lũ Orge, trong cuộc chiến với cái ác, sự hy sinh là cần thiết. C. Khác

A4: C. Khác. Thuốc chúng. Orge là loài tham ăn, vào làng việc đầu tiên của chúng chắc chắn là ăn. Chỉ việc lén bỏ độc, à quên có lẽ tôi cũng nên chiến đấu, nên tôi sẽ bỏ thuốc xổ thay vào đó. Loại thuốc xổ mạnh nhất của tôi có thể khiến chúng bủn rủn tay chân. Tôi có thể mặc sức mà sát.

Q5: Một băng cướp phạm rất nhiều tội ác. Bạn đánh bại chúng và chúng cầu xin tha mạng. Bạn sẽ: A. Dù phạm tội nhiều, nhưng họ là con người nên thuyết phục chúng hoàn lương và cùng tham gia chiến đấu chống cái ác./ B. Giết chúng, không nên nhân từ với bọn rác rưởi. /C. Khác

Ạ5: C. Khác. Trấn lột chúng rồi đem bán hết bọn cướp. Bắt chúng giao hết tài sản cướp được ra trước, sau đó tôi sẽ đem lũ cướp đi bán. Tôi rất lo lắng cho tình hình khủng hoảng kinh tế hiện tại và tình trạng thiếu hụt sức lao động ở các hầm mỏ. Vì thế giới này tôi sẽ làm điều đó. Phải vì thế giới.

Q6: Bạn đang đối mặt với Quỷ Vương, hắn đề nghị sẽ chia cho bạn một nữa thế giới cho bạn. Bạn sẽ: A. Không chấp nhận, bởi vì bạn là Anh Hùng. /B. Không chấp nhận, bởi vì bạn yêu nhân loại./ C. Khác

A6: C. Khác. Chấp nhận. Tôi hiểu rồi đây là câu hỏi số học phải không? (°o°) Để xem, hiện nay con người sống trên 1/3 diện tích thế giới, lãnh thổ của Quỷ chiếm 2/3 còn lại, nếu tính luôn diện tích của các mê cung, hầm ngục, hang động, biển dung nham… Nếu tôi có phân nửa thế giới thì tức là có 1/2, mà 1/2 lớn hơn 1/3. Nghĩa là tôi sẽ tăng diện tích sinh sống của loài người lên trong khi không cần đánh nhau. Một đề nghị tuyệt vời. Không phải lỗi tôi nhé, tại đối phương dốt toán thôi.

Q7: Đồng đội của bạn về phe Quỷ. Bạn sẽ: A. Giết hắn, không thể tha thứ cho kẻ phản bội cho dù có bất cứ nguyên nhân gì./ B. Tha thứ cho anh ta, tìm cách cứu anh ta vì hai người vẫn là đồng đội./ C. Khác.

A7: C. Khác. Mặc kệ nó. Tôi đã gặp tình huống này, một đứa trẻ trong khu ổ chuột được một gia đình giàu có nhận làm con nuôi. Vì nó chẳng ảnh hưởng gì đến tôi cả nên không cần có hành động gì thừa thãi. Vả lại nghe nói bên Quỷ giới rất có nhiều nguồn tài nguyên, nếu có cơ hội có thể tôi cũng nên… À. Xin lỗi xóa đoạn sau đi nhé, làm ơn quên đi nhé.

 Q8: Bạn phải lựa chọn giữa cứu đồng đội hay người bạn yêu. Bạn sẽ: A. Lựa chọn cứu đồng đội, đồng đội quý giá sẽ giúp bạn nhiều trong chiến đấu. /B. Lựa chọn cứu người mình yêu, kẻ không thể bảo vệ nổi người yêu thì làm sao cứu nhân loại. /C. Khác.

A8: C. khác. Bỏ mặc tên đồng đội và giết con ngừơi yêu. Đây chắc chắn là thằng đồng đội trẻ trâu ở câu 7 và con công chúa dở người ở câu 2 đây mà. Cũng may là tôi có trí nhớ tốt, thì ra câu hỏi này là về trí nhớ sao. Tôi đã nhận ra từ đầu rồi mà. Trong câu chuyện về Anh hùng, công chúa và đồng đội không thể là nhân vật quần chúng được, nghĩa là khả năng chúng xuất hiện lại rất cao. Phư phư phư.

Q9: Không xong rồi, bạn không thể đánh bại Quỷ Vương, hắn quá mạnh. Nhưng bạn có một tuyệt chiêu khiến cả bạn và hắn cùng chết. Bạn sẽ: A. Sử dụng tuyệt chiêu, hy sinh vì nhân loại tôi không hối tiếc. /B. Sử dụng tuyệt chiêu, tôi sẽ không thua cái ác cho dù phải trả giá bằng mạng sống. /C. Khác.

A9: C. Khác. Đe dọa Quỷ vương. Tôi sẽ không sử sụng tuyệt chiêu đó đâu, nhưng tôi sẽ tiếc lộ rằng tôi có tuyệt chiêu đó cho tên Quỷ Vương. Nếu hắn là tên Quỷ vương ngu dốt ở câu 6, thì chắc tôi dư sức cân hắn. Sau khi đe dọa hắn bằng chiêu tất sát, thế nào hắn cũng hứa chia đất cho tôi như trong câu 6. Khoan đã, có thể lừa hắn để chiếm lời thêm.

Q10: Cuối cùng bạn cũng đánh bại tộc Quỷ, đem lại hòa bình cho thế giới. Bạn sẽ: A. Tôi sẽ giúp Nhân giới mở rộng lãnh thổ, tiêu diệt hết loài ma quỷ trên mặt đất. /B. Tôi sẽ ẩn cư, nhưng trước đó tôi hy vọng loài Quỷ và người sẽ chung sống hòa bình./ C. Khác.

A10: Không hề có câu trả lời cho câu hỏi này. Nói tóm lại đây là câu hỏi không có đáp án. Ha ha ha. Thật nguy hiểm, chắn chắn đây là câu hỏi bẫy. Và đây là lập luận phân tích sau nửa tiếng của tôi về câu hỏi này, xin phép trình bày. Ở vế 1 trong câu đầu tiên ‘Cuối cùng bạn đã đánh bại tộc Quỷ’, nhưng từ thông tin của câu hỏi số 9, bạn không thể đánh bại Quỷ vương mà không dùng đòn hy sinh, như vậy cho thấy tình huống trong câu này chắc chắn không tồn tại vì bạn đã chết nếu nó xảy ra. Ở vế thứ 2 ‘đem lại hòa bình’, định nghĩ về ‘hòa bình’ ở đây cần được làm rõ, chưa kể sau khi đánh bại Quỷ vương vì kho báu, à không, vì quyền lợi và công lao rất có khả năng sẽ xảy ra tranh chấp giữa phe con người với nhau, mà bản thân người đi đầu như tôi cần phải chiếm phần nhiều hơn nên thế nào tôi cũng tham gia tranh chấp trước, nên không có việc tôi sẽ đi ẩn cư. Và vì bận giải quyết tranh chấp trước, nên tôi không có thời gian mà mở rộng lãnh thổ và đi tiêu diệt quái tiếp được. Cái bẫy tiếp theo trong câu này là việc phá vỡ hợp đồng trong câu hỏi thứ 6 và 9. Như ở 2 câu trên, Quỷ vương đã đồng ý ký hợp đồng sang nhượng lãnh thổ, nay bạn lại tiêu diệt hắn để chiếm hết, bạn có thể bị kiện vì vi phạm hợp đồng trắng trợn. Tóm tắt, tình huống được đặt ra trong câu hỏi này là rất phi lý và sẽ không có câu trả lời. Đây là câu trả lời cuối cùng của tôi.

 —–

Đây chắc chắn là câu hỏi khó nhất, câu này vừa phải phân tích tổng hợp thông tin từ các câu trước rồi đưa ra suy  luận  còn vừa kiểm tra đạo đức và lương tâm của thí sinh nữa. Vì là Đạo tặc nên tôi nhạy cảm với các loại bẫy, nên tôi đã nhận ra cái bẫy trong câu cuối. Thật đúng là kỳ thi Anh Hùng, những câu hỏi không thể xem thường được.

Bài thi này thật lợi hại, vừa có câu hỏi tính toán, suy luận, trí nhớ, đạo đức, giáo dục công dân, kinh tế, địa lý, xã hội, luật, thương mại, sinh học cả câu hỏi tổng hợp nữa. Tôi nắm chắc câu 6, tính toán là thế mạnh của tôi. Câu 10 là khó nhất, nên tôi đoán nó có nhiều điểm nhất nên tôi tập trung vào nó. Tôi đoán mình chắc trả lời được hơn 90%.

[Kết thúc vòng 2. Trong lịch sử của các kỳ thi Anh Hùng, ngươi là người đầu tiên chọn câu C cho câu trả lời. Mà đây không phải là thi về câu hỏi tính toán, suy luận, đạo đức, giáo dục công dân, kinh tế, địa lý, xã hội, luật, thương mại, sinh học.] –hệ thống

Tôi đã chết.

—-

Bí mật vòng 2, hệ thống tự thuật.

Hừm nó lại đạt điểm tối đa rồi. Các câu hỏi của vòng này được tổng hợp dựa trên các tình huống mà Anh Hùng sẽ gặp trong hành trình của mình. Vấn đề ở đây là không có đúng hay sai gì cả. Mà cái được hỏi ở đây là tinh trung thực của thí sinh. Cứ mỗi câu trả lời không xuất phát từ thật tâm thì sẽ bị trừ điểm. Trong quá khứ mấy con gà khi thõa mãn điều kiện thi Anh Hùng chúng điều nhận được sự huấn luyện đặc biệt từ quốc gia, chúng được theo học các bậc hiền nhân và được dạy về tri thức, đạo đức, lòng dũng cảm, phẩm chất, mưu lược… bên cạnh rèn luyện sức mạnh. Nhưng ta luôn băn khoăn rằng chúng có thật sự xứng đáng với danh hiệu Anh Hùng không, hay chúng chỉ được dạy để tỏ ra làm một Anh Hùng. Ta cảm thấy chúng chỉ như những tên hề đang đóng vai Anh hùng trên sân khấu. Mấy con gà đó luôn đưa ra câu trả lời mà chúng đã được dạy, hay câu trả lời đại diện cho tính ham hư vinh và thói kiêu ngạo của chúng mà thôi. Cái gì mà cứu thế giới, bảo vệ nhân loại, chống cái ác, lòng vị tha, tinh thần đồng đội, tính công bằng, yêu chuộng hòa bình chứ. Hãy nhìn lại lịch sử đen tối của các anh hùng của Nhân giới. Mà thôi, nhân loại đã hết đường cứu rồi, chúng đã mục rửa từ bên trong. Dù một Anh Hùng mới có xuất hiện cũng không thể thay đổi được gì. Quỷ giới vẫn chưa chọn được Quỷ vương, ta không bao giờ can thiệp vào sự lựa chọn Quỷ vương cả. Nhưng rất đáng để trong chờ. Quỷ vương kế tiếp hãy giúp ta làm sạch thế giới này.  Ha. Ha Ha…

Thẻ:, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *